บริษัท บี.เค.วาย จำกัด ได้มุ่งมั่นในการปรับปรุง พัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการตลอดมา ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดฟักทอง เมล็ดแตงโม และเมล็ดทานตะวัน ภายใต้ชื่อ “ตรามือ” ให้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน ทั้งในด้านรสชาติ คุณภาพ กระบวนการ และกรรมวิธีการผลิต รวมทั้งมีการพัฒนาสินค้าใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนสินค้าของเราด้วยดีเสมอมา

ในปัจจุบันบริษัทของเรานอกจากจะได้รับมาตรฐาน อย.จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุขแล้ว บริษัทของเรายังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบ GMP (Good Manufacturing Practice) หรือหลักการปฎิบัติที่ดีในการผลิตอาหาร จากสถาบันมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (สมอ.) นอกจากนี้บริษัทยังได้รับการรับรองระบบ HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) หรือระบบ วิเคราะห์ อันตรายและการควบคุมจุดวิกฤติ ในกระบวนการผลิตอาหารจากสถาบันมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (สมอ.) เช่นกัน

นอกจากสินค้ากลุ่มเมล็ดธัญญพืชดั้งเดิมแล้วทางบริษัทยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ขึ้น เช่น เมล็ดฟักทองกะเทาะเปลือก เมล็ดทานตะวันกะเทาะเปลือก ภายใต้ชื่อ “ตรามือ” และยังขยายการผลิตสินค้าเข้าสู่ตลาดขนมขบเคี้ยวภายใต้ชื่อขนมทอดกรอบ “ตราไก่ย่าง” ซึ่งมีวางจำหน่ายตามร้านค้า และห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศรวม ถึงมีการส่งออกไปยังต่างประเทศอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

เมล็ดฟักทอง

ผลิตภัณฑ์ “ตรามือ” ที่ทำจากเมล็ดฟักทอง มาบรรจุลงห่อเพื่อให้ง่ายต่อการบริโภค สะดวกในการพกพา มันส์ได้ทุกที่ แค่มี “ตรามือ” ในกระเป๋าเดินทาง

ขนมอบกรอบ ตราไก่ย่าง

น้ำจิ้มมากับเจ้าไก่ จิ้มสักนิด อร่อยติดใจ ฉีกซองเห็นเป็นกุ๊กไก่ เคี้ยวๆไปกลายเป็น “ไก่ย่าง” ขนมอบกรอบแสนอร่อย หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป

เมล็ดแตงโม

ที่สุดของเมล็ดธัญพืช มีประโยชน์มากมาย มีตั้งแต่ 18 กรัม จนถึง 1 กิโลกรัมเลยทีเดียว แกะก็ง่าย อร่อยสุด ๆ ไปกับ “ตรามือ” ได้เลย

ขนมอบกรอบ น่องไก่

ขนมอบกรอบ น่องไก่ มีรสต่าง ๆ มากมาย เข้าถึงรสไก่เต็ม ๆ คำ รับประทานได้ทุกวัย หาซื้อได้สะดวก พกเอาไว้แล้วอร่อยไปกับ น่องไก่ กันเลย

เมล็ดทานตะวัน

ผลิตภัณฑ์ “ตรามือ” ที่ทำจากเมล็ดทานตะวัน มากับคุณภาพคับซอง พร้อมประโยชน์มากมาย หาซื้อได้ง่าย จากร้านค้าหลายแห่งทั่วประเทศ

ขนมข้าวโพด ตรา Corn Star

ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ทำจากข้าวโพด นำมาผลิตเป็นขนมอบกรอบรสข้าวโพด รสชาติถูกปาก กลิ่นหอมถูกใจ จำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้า และ ร้านค้าทั่วไป.