บริษัท บี.เค.วาย ได้มุ่งมั่นในการปรับปรุง พัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการตลอดมา ไม่ว่าจะเป็น เมล็ฟักทองเมล็ดทานตะวัน และเมล็ดแตงโม ภายใต้ชื่อยี่ห้อ “ตรามือ” ให้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน ทั้งด้านรสชาติ คุณภาพ กระบวนการและกรรมวิธีการผลิตรวมทั้งมีการพัฒนาสินค้าใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนสินค้าของเราด้วยดีเสมอมา

ในปัจจุบันบริษัทของเรานอกจากจะได้รับมาตรฐาน อย.จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณะสุข แล้วบริษัทของเรายังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบ GMP (Good Manufacturing Practice) หรือหลักการปฎิบัติที่ดีในการผลิตอาหาร จากสถาบันมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (สมอ.) นอกจากนี้บริษัทยังได้รับการรับรองระบบ HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Point) หรือระบบ วิเคราะห์อันตรายและการควบคุมจุดวิกฤติ ในกระบวนการผลิตอาหารจากสถาบันมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (สมอ.) เช่นกัน

นอกจากสินค้ากลุ่มเมล็ดธัญญพืชดั้งเดิมแล้วทางบริษัทยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขึ้น เช่นเมล็ดฟักทองกะเทาะเปลือกเมล็ดทานตะวันกะเทาะเปลือก เมล็ดทานตะวันกะเทาะเปลือกเคลือบรสต่าง ๆ ภายใต้ชื่อสินค้า “ตรามือ” และยังขยายการผลิตสินค้าเข้าสู่ตลาดขนมขบเคี้ยวภายใต้ชื่อขนมทอดกรอบ “ตราไก่ย่าง” ซึ่งมีวางจำหน่ายตามร้านค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศรวมถึงมีการส่งออกไปยังต่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

เมล็ดฟักทอง

ผลิตภัณฑ์ “ตรามือ” ที่ทำจากเมล็ดฟักทอง มาบรรจุลงห่อเพื่อให้ง่ายต่อการบริโภค สะดวกในการพกพา มันส์ได้ทุกที่ แค่มี “ตรามือ” ในกระเป๋าเดินทาง

ขนมอบกรอบ ตราไก่ย่าง

น้ำจิ้มมากับเจ้าไก่ จิ้มสักนิด อร่อยติดใจ ฉีกซองเห็นเป็นกุ๊กไก่ เคี้ยวๆไปกลายเป็น “ไก่ย่าง” ขนมอบกรอบแสนอร่อย หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป

เมล็ดแตงโม

ที่สุดของเมล็ดธัญพืช มีประโยชน์มากมาย มีตั้งแต่ 18 กรัม จนถึง 1 กิโลกรัมเลยทีเดียว แกะก็ง่าย อร่อยสุด ๆ ไปกับ “ตรามือ” ได้เลย

ขนมอบกรอบ น่องไก่

ขนมอบกรอบ น่องไก่ มีรสต่าง ๆ มากมาย เข้าถึงรสไก่เต็ม ๆ คำ รับประทานได้ทุกวัย หาซื้อได้สะดวก พกเอาไว้แล้วอร่อยไปกับ น่องไก่ กันเลย

เมล็ดทานตะวัน

ผลิตภัณฑ์ “ตรามือ” ที่ทำจากเมล็ดทานตะวัน มากับคุณภาพคับซอง พร้อมประโยชน์มากมาย หาซื้อได้ง่าย จากร้านค้าหลายแห่งทั่วประเทศ

ขนมข้าวโพด ตรา Corn Star

ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ทำจากข้าวโพด นำมาผลิตเป็นขนมอบกรอบรสข้าวโพด รสชาติถูกปาก กลิ่นหอมถูกใจ จำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้า และ ร้านค้าทั่วไป.